visunhome

3 lý do khiến bạn nhất định phải chọn mua ngay nhà chung cư

Chọn mua nhà chung cư thay cho nhà phố đang là xu hướng rất thịnh hành. Những căn hộ chung cư cao cấp đem đến cho cư dân tiện ích sống vượt trội

💠💠 Giá nhà chung cư chỉ bằng 1/2 nhà phố

Khi chọn mua nhà ở, giá cả luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Nhưng có một thực tế là những căn nhà phố tại Sài Gòn hoặc Hà Nội lại có giá bán quá cao. Trong khi đó giá bán nhà chung cư cao cấp chỉ bằng 1/2 căn nhà phố có diện tích tương ứng.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền khiêm tốn từ 1,5 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng, bạn đã có ngay cho mình căn hộ chung cư 3 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát. Nhưng nếu chọn mua nhà ở với số tiền tương tự, bạn chỉ có được những căn nhà nằm sâu trong hẻm cực kỳ nóng bức.

3 lý do khiến bạn nhất định phải chọn mua ngay nhà chung cư

 

💠💠 Nhà chung cư sở hữu tiện ích vượt trội

Đa phần các căn hộ chung cư xây dựng trong khu đô thị sẽ sở hữu hệ thống tiện ích đi kèm. Nổi bật nhất có thể kể đến là hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi, phòng tập Gym, hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng và quán cà phê.

Chỉ cần đi vài bước chân, bạn sẽ được thỏa mãn ngay các nhu cầu sống thiết yếu. Điều này giúp cư dân tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian đi lại so với khi sống tại những căn nhà phố chật hẹp.

💠💠 Nhà chung cư cung cấp môi trường sống văn minh

Tại các căn hộ chung cư thường được trang bị hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Việc người lạ ra vào khu vực định cư sẽ được kiểm soát gắt gao để tránh tình trạng trộm cắp và môi giới bán hàng. 

Nhờ vào sự bảo vệ nghiêm ngặt đó, cư dân sẽ có được một môi trường sống yên tĩnh, văn minh. Đây là điều mà những cư dân thành phố hiện đại rất cần có tại khu vực sinh sống. 

3 lý do khiến bạn nhất định phải chọn mua ngay nhà chung cư

Hình phối cảnh dự án 

Đối với trẻ nhỏ, một môi trường sống văn minh giúp cho các bé có sự phát triển toàn diện. Nhân cách của trẻ sẽ được hoàn thiện theo hướng tốt nhất khi thường xuyên tiếp xúc với những người hàng xóm có trình độ cao.

Trước những ưu điểm vượt trội có một không hai, căn hộ chung cư xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Đây chính là nơi định cư lý tưởng cho nhiều gia đình Việt có thu nhập trung bình thấp tại các thành phố lớn hiện nay.


Copyright © 2019 - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home