visunhome

4 bước đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu

Để đầu tư bất động sản thành công, các nhà đầu tư cần phải có kiến thức nền vững chắc, tham khảo 4 bước chọn mua bất động sản dưới đây

💠💠 Bước 1: Xác định chiến thuật đầu tư bất động sản

Tương tự như kênh đầu tư chứng khoán, việc đầu tư bất động sản cần phải có chiến thuật rõ ràng. Bạn không thể đầu tư kiểu ăn may, nếu không muốn đối diện với những rủi ro lớn.

Tốt nhất mọi người nên vạch ra chiến lược chọn mua đất nền, căn hộ chung cư hoặc căn hộ nhà phố. Căn cứ vào xu hướng thị trường, nhà đầu tư hãy đưa ra nhận định về tiềm năng sinh lời. Bằng cách này, bạn sẽ biết được mình nên chọn mua bất động sản ngắn hạn hay dài hạn.

💠💠 Bước 2: Liệt kê các điều kiện cần thỏa mãn khi đầu tư bất động sản

Nếu muốn đảm bảo lợi ích cao nhất, các nhà đầu tư chỉ nên thực hiện những giao dịch thỏa mãn điều kiện của bản thân. Những điều kiện này bao gồm: Khoản lợi nhuận lý tưởng khi chọn mua bất động sản. Thời gian thanh khoản nhanh của loại bất động sản được đầu tư. Đi kèm với đó là điều kiện thỏa mãn nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư. 

Hình ảnh minh họaHình ảnh minh họa

Lời khuyên dành cho bạn chính là lập danh sách các điều kiện cần thỏa mãn để tiến hành so sánh đối chiếu. Chỉ có như vậy, mọi người mới nhìn thấy được tiềm năng của kênh đầu tư mà mình hướng đến.

💠💠 Bước 3: Lựa chọn nguồn tiền để mua bất động sản

Các nhà đầu tư thường có nhiều lựa chọn về nguồn tiền khi chọn mua bất động sản. Điển hình như thanh toán bằng tiền mặt trong một lần hoặc vay vốn ngân hàng.

Đối với những ai có nguồn tiền nhàn rỗi, việc thanh toán bằng tiền mặt trong một lần là lựa chọn tốt nhất. Bởi khi này bạn có thể nhận về khoản chiết khấu lớn từ phía chủ đầu tư dự án. 

Trong trường hợp mọi người phải sử dụng nguồn vốn từ việc vay ngân hàng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn những đơn vị tài chính uy tín. Nơi áp dụng mức lãi suất thấp nhất cho khách hàng.

💠💠 Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm bất động sản phù hợp

Cùng với số vốn có trong tay, nhà đầu tư hãy tìm mua những sản phẩm bất động sản phù hợp. Nếu bạn muốn đầu tư ngắn hạn, hình thức mua bán căn hộ sang tay là phương án lý tưởng. Đối với những ai muốn đầu tư dài hạn, sản phẩm đất nền mới là lựa chọn tốt nhất.

hình ảnh tham khảohình ảnh tham khảo

Hy vọng rằng với 4 bước đầu tư bất động sản bài bản, các nhà đầu tư sẽ có được  định hướng đúng đắn cho mình. Dựa vào đây, bạn sẽ thu về khoản lợi nhuận cực cao trước các quyết định đầu tư khôn ngoan.


Copyright © 2019 - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home