visunhome

5 kinh nghiệm vàng dành cho nhà đầu tư lướt sóng thông thái

Đầu tư lướt sóng được hiểu như là cách đầu tư siêu lợi nhuận, khi bạn chỉ cần bỏ ra số tiền tương ứng với 15% giá trị thực của bất động sản để tạm giữ nhà đất.

💠💠 Đầu tư lướt sóng là gì?

Đầu tư “lướt sóng” là cụm từ không còn xa lạ với các nhà đầu tư trong nước. Đầu tư lướt sóng được hiểu như là cách đầu tư siêu lợi nhuận, khi bạn chỉ cần bỏ ra số tiền tương ứng với 15% giá trị thực của bất động sản để tạm giữ nhà đất.

Sau khi thị trường bất động sản bắt đầu nóng lên, nhiều người muốn sở hữu căn hộ. Các nhà đầu tư có thể bán bất động sản với giá chênh lệch từ vài chục, thậm chí là vài trăm triệu đồng so với số tiền ban đầu bỏ ra. 

5 kinh nghiệm vàng dành cho nhà đầu tư lướt sóng thông thái

Nhà đầu tư tham quan sa bàn 

Chỉ trong một thời gian không quá dài, khoản lợi nhuận mà bạn thu về có thể lên con số gấp 2, gấp 3, thậm chí là gấp 5 lần. Do vậy kiểu đầu tư “lướt sóng” hiện nay rất được ưa chuộng và trở nên phổ biến.

💠💠 Kinh nghiệm vàng dành cho nhà đầu tư “lướt sóng” thông thái

Mặc dù đầu tư kiểu lướt sóng đem đến khoản lợi nhuận rất hấp dẫn, nhưng vẫn ẩn chứa rất nhiều nguy cơ tiềm tàng. Nếu nhà đầu tư muốn “ăn chắc mặc bền”, bạn nhất định phải học theo 5 kinh nghiệm vàng của những người đi trước:

  • Thứ 1: Bạn phải chọn được chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Danh tiếng của chủ đầu tư được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao.

5 kinh nghiệm vàng dành cho nhà đầu tư lướt sóng thông tháiHình ảnh tham khảo 

  • Thứ 2: Chọn mua dự án bất động sản có thời gian xây dựng càng sớm càng tốt. Lý tưởng nhất là những dự án chung cư có thời gian xây dựng khoảng 2 năm. 
  • Thứ 3: Chọn những căn hộ thông dụng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng bán ra sản phẩm khi thị trường sốt lên.

5 kinh nghiệm vàng dành cho nhà đầu tư lướt sóng thông thái

Hình ảnh dự án căn hộ 

  • Thứ 4: Sử dụng đòn bẩy tài chính để tận dụng tối đa nguồn vốn vay. Bằng cách này, bạn có được khoản lợi nhuận cao nhất với số vốn bỏ ra ban đầu thấp nhất.

5 kinh nghiệm vàng dành cho nhà đầu tư lướt sóng thông thái

Hình ảnh tham khảo

  • Thứ 5: Lựa chọn thời điểm bán nhà lý tưởng. Tùy vào từng dự án khác nhau mà bạn có thể chọn bán căn hộ tại thời điểm cất nóc hoặc bàn giao.

Tin chắc rằng chỉ cần vận dụng tốt những kinh nghiệm vàng nêu trên, bạn sẽ cực kỳ thành công khi đầu tư “lướt sóng” bất động sản.


Copyright © 2019 - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home