visunhome

Danh sách dự án Quận 9

Căn hộ chung cư quận 9

Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, đặc biệt đối với các thành phố phát triển như Sài Gòn thì bất động sản luôn là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. Trong đó, thị trường căn hộ chung cư quận 9 luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Tổng quan thị trường BĐS quận 9

Quận 9 được biết đến là quận lớn nhất khu Đông Sài Gòn với sức nóng thị trường bất động sản chưa bao giờ hết hot trong những năm gần đây. Địa bàn quận nằm trong chủ trương đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của thành phố với hàng nghìn dự án lớn nhỏ. Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm có thể kể đến như: Đại Lộ Võ Văn Kiệt, cầu Sài Gòn 2, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm... Hơn thế, trong tương lai khi các tuyến đường huyết mạch như: đường Vành Đai 2, đường Song Hành, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Metro.. hoàn thiện, giá trị bất động sản tại đây chắc chắn sẽ tăng vọt nhanh chóng.

Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển như hiện nay, quận 9 đang dần trở thành khu vực cửa ngõ giao thông của thành phố. Đây là trục đường chính lưu thông về các tỉnh miền Trung và miền Bắc Việt Nam. Từ quận 9, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Vũng Tàu…

Với chính sách "giãn dân" đến các quận lân cận nhằm giải quyết bài toán quá tải dân số của Chính quyền TP. Hồ Chí Minh. Dễ dàng nhận thấy rằng, khu Đông Sài Gòn sẽ là chốn an cư lý tưởng dành cho mọi cư dân. 

Tính đến thời điểm hiện tại, các dự án chung cư quận 9 từ bình dân đến cao cấp được triển khai hàng loạt. Theo thống kê, có khoảng 23 dự án căn hộ, chung cư đang được quy hoạch và xây dựng trên địa bàn quận. Tuy nhiên, các dự án căn hộ chung cư cao cấp vẫn chiếm đa số do nhu cầu về chốn an cư đẳng cấp ngày càng tăng cao. Bên cạnh sự thuận tiện về hạ tầng giao thông là chốn an cư hiện đại và tiện nghi. 

🔶 Dưới đây là danh sách chung cư quận 9 điển hình đã và đang được triển khai xây dựng:

      🔸 Dự án Sài Gòn Gateway tọa tạc lại Xa lộ Hà Nội, Hiệp Phú

      🔸 Căn hộ Thủ Thiêm Garden tọa lạc ngay mặt đường Liên Phường, thuộc phường Phước Long B.

      🔸 Căn hộ Jamila Khang Điền tọa lạc tại đường Song Hành, An Phú.

      🔸 Căn hộ Park Riverside tọa lạc tại Phường Phú Hữu

      🔸 Dự án căn hộ Vincity quận 9 tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ

      🔸 Dự án căn hộ Him Lam Phú An...

Bên cạnh đó là một số dự án khu đất nền, đất thổ cư nổi tiếng như: dự án khu dân cư Gia Hòa, dự án đất nền Tân Cảng Phú Hữu, Khu nhà phố Mega Khang Điền, khu dân cư Khang An....

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

icon_addQuận 9 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Giá từ: 32tr/m2
Metro Star Quận 9

Metro Star Quận 9

icon_addQuận 9 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Giá: Đang cập nhật
Hausalto

Hausalto

icon_addQuận 9 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Giá: Đang cập nhật
Hausviva

Hausviva

icon_addQuận 9 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Giá: Đang cập nhật
Hausbelo

Hausbelo

icon_addQuận 9 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Giá: Đang cập nhật
Copyright © 2019 - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home