visunhome

Danh sách dự án Thủ Đức

Căn hộ chung cư Thủ Đức bước tiến mới trên đà phát triển

 

Trong những năm gần đây, khi quỹ đất trung tâm ngày càng thu hẹp, thị trường bất động sản ngày càng có xu hướng dịch chuyển đến các vùng ven. Một trong những điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư là căn hộ chung cư Thủ Đức,dưới đây là đánh giá chung về khu vực này. 

1. Tổng quan thị trường bất động sản Thủ Đức

Quận Thủ Đức là khu vực ven sông đạt tốc độ phát triển nhanh, tình hình phát triển ổn định.  Tuy nhiên có một thực trạng tại khu vực này đó là “ Thừa Cầu” và “Thiếu cung”. Đặc biệt những dự án căn hộ giá rẻ quận Thủ Đức dành cho người thu nhập tầm thấp trở nên khan hiếm.

Theo dự báo trong tương lai khi hình thành khu đô thị sáng tạo, dân số tại quận Thủ Đức được dự báo là tăng lên nhanh chóng so với thời điểm hiện tại.

Đặc biệt biên độ tăng giá của Thủ Đức nằm trong top khá cao trở thành tâm điểm tăng giá của khu vực phía Đông. 

Cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện.  

Quận Thủ Đức đẩy mạnh hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Nhiều dự án được nâng cấp và dần rút ngắn khoảng cách giữa khu vực phía Đông và khu trung tâm. 

2. Giao thông quận Thủ Đức thuận tiện lưu thông về các vị trí trọng điểm

Quận Thủ Đức là điểm huyết mạch và là "cửa ngõ" ra vào trung tâm thành phố, kết nối dễ dàng với các khu vực kinh tế khác.

Theo các chuyên gia đánh giá, khu Đông tọa lạc trên vị trí trung tâm trong vùng "tam giác vàng”. Là đầu mối của nhiều tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ. 

Ngoài ra, từ khu Đông Sài Gòn di chuyển dễ dàng đến các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu… 

3. Danh sách căn hộ chung cư Thủ Đức

Hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ Thủ Đức đã đang và sắp hoàn thiện, đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở của người dân bao gồm cả căn hộ giá rẻ và căn hộ cao cấp.

✳️ Dưới đây là danh sách 1 số căn chung cư Thủ Đức nổi bật nhất. 

        ✔️  Khu dân cư Smart City Thủ Đức

        ✔️  Dự án TDH – River View

        ✔️  Dự án Opal Premium

        ✔️  Dự án Việt Nam House Tower

Tại thị trường bất động sản Thủ Đức thì những dự án căn hộ giá rẻ vẫn được ưa chuộng hơn cả. 

4. Tiềm năng phát triển quận Thủ Đức rất lớn

Thị trường bất động sản quận Thủ Đức đang là tâm điểm trong phân khúc đất nền. Vì vậy, các nhà đầu tư nên chú trọng vào xu hướng này. Đây là mảnh đất hứa hẹn sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa trong tương lai.

Thị trường BĐS năm 2019 của khu vực quận Thủ Đức tình trạng cầu lớn hơn cung dự báo sẽ kéo dài, theo đó giá nhà đất sẽ càng tăng cao.

Các nhà đầu tư đang ồ ạt mua đất tại quận Thủ Đức, dẫn tới thực trạng giá đất ngày càng tăng cao với tốc độ nhanh chóng.

5. Xu hướng thị trường 

Xu hướng thị trường bất động sản Thủ Đức năm 2019

Xu hướng thị trường bất động sản Thủ Đức trong năm nay là: Các căn hộ ven sông và khu nhà phố liền kề. Đây đang là xu hướng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quân tâm.

Khu nhà phố liền kề

Nhà đầu tư đẩy mạnh việc xây dựng các dự án nhà phố liền kề: Ưu điểm là kết cấu đẹp, tiết kiệm được diện tích sử dụng. Giải quyết được nhu cầu nhà ở của người dân tại khu vực này.

Căn hộ ven sông

Hình thành nhiều căn hộ ven sông với vị trí giáp sông đắc địa, vừa đảm bảo được tính cảnh quan thẩm mỹ vừa đạt được yếu tố phong thủy. 

6. Tiện ích dự án chung cư Thủ Đức

Khu vực này được xây dựng chuỗi tiện ích hấp dẫn bao gồm:

      ✔️  Với dân cư đông đúc, quận Thủ Đức được xây dựng hệ thống trường học đa dạng, đầy đủ các cấp, chất lượng cao.

      ✔️  Các bệnh viện lớn tập trung nhiều ở khu vực này. 

      ✔️  Các khu trung tâm thương mại, chợ trung tâm được đầu tư phát triển vô cùng sôi động. 

      ✔️  Hệ thống siêu thị, các cửa hàng nhỏ lẻ vô cùng đa dạng

      ✔️  Khu vui chơi cho trẻ em nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

      ✔️  Công viên chạy bộ, công viên thư giãn tạo ra cảnh quan hiện đại tiện nghi.

Sở hữu hàng ngàn tiện ích đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân quanh vùng, căn hộ chung cư Thủ Đức luôn là điểm đến để an cư lạc nghiệp của nhiều khách hàng. 

Trên đây là những đánh giá về các căn hộ chung cư Thủ Đức. Để cập nhật những tin nóng hổi nhất của thị trường bất động sản của khu vực Đông Sài Gòn, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi theo số hotline.

Copyright © 2019 - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home