visunhome

Tiềm năng đầu tư dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Palm garden là một trong những phân Khu chiến lược quanh vùng dự án Palm City. Dự kiến sẽ được bắt đầu tuyên bố mở bán vào cuối năm

 

Cùng với dự án trước đó được xây dựng mang tên Palm Heights là hai phân Quanh Vùng cao tầng nằm trong số kế hoạch xây dựng The Palm City của tập đoàn lớn Keppel Land. Chiến lược này bước đầu được tiến hành trong khoảng đầu 2017 & được Đánh Giá là 1 dự án công trình tạo sự lôi kéo mạnh đối với khách hàng và chủ đầu tư.

tong-quan-khu-vuc-du-an-palm-garden
Phối cảnh bên dưới dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Tổng quan về Căn hộ Palm Garden

Như đã biết Palm garden Vietnam là một trong những phân Khu Vực trong chiến lược trong quanh vùng dự án Palm City và tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Thời kỳ dự án công trình Palm City đang được tiến hành hàng loạt và đẩy mau tiến độ. Dự kiến sẽ được bắt đầu tuyên bố mở bán vào cuối năm, thời điểm mà một số trong những các căn hộ Q.2 khác cũng chuẩn bị ra mắt.

Các hạng mục khác như nhà phố, các căn hộ shophouse đang dần được đồng bộ. Sức hút của các căn hộ Palm Heights trước đó đã có những thành công nhất định. Nơi có nhiều hoạt động giao thương được ký kết mới đây. Đó là tiền đề mở bán căn hộ Palm Garden quận 2 được trân trọng, thu hút khách hàng, sự chờ đợi nhiệt tình của khách hàng.

Can-ho-Palm Garden-quan2-tiem-nang-phat-trien
Căn hộ Palm Garden quận 2 tiềm năng phát triển khu vực

Diện tích S của phân khu vực Palm Garden tương đối lớn với mô hình gây dựng bao gồm 4 toà tháp 35 tầng, khoangr 1000 căn hộ. Diện tích căn hộ trong dao động từ 75m2-125m2, có từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Mức giá cả dự kiến là 45 -50 triệu đồng/ mét vuông.

Tiềm năng phát triển của dự án Palm Garden

Phân khu Quanh Vùng Palm Garden Q2 nằm trong chiến lược Palm City được hưởng các thuận tiện nội khu mà chiến lược Palm City. Song song đó, các cơ sở tiện ích ngoại khu cũng chính là yếu tố lôi cuốn so với chiến lược này. Xung quanh căn hộ Palm Garden – Palm City Quận 2 là nhiều Khu Vực đô thị & các dự án thời thượng, Với những thuận tiện nổi bật, đặc biệt là là chuỗi trung tâm dịch vụ thương mại tiên tiến, hệ thống các trường học nước ngoài & các bệnh viện tiêu chuẩn được xây dựng xung quanh sẽ tạo nên điều kiện sinh sống thuận tiện nhất cho người dân.

vi-tri-can-ho-palm-garden-quan-2
Palm Garden sở hữu vị trí vàng cơ hội đầu tư sinh lời lớn

Được nhận định là có phân khúc cao cấp trên đồng đội của chính nó trên Palm City là palm heights keppel land, phân khu cao tầng Palm Garden vàng hẳn sẽ mang lại những giá trị an cư cao cấp hơn cho người tiêu dùng. Đặc biệt là là sự sang trọng và tân tiến được nhà đầu tư tích tương thích giữa những căn hộ trên đây sẽ mang đến thụ sảng khoái và thuận lợi cao nhất cho nhà nhân của căn hộ. Theo như quan sát, giá trị căn hộ tại Palm Heights Quận 2 sau một năm tung nên sàn đã có mức chênh lệch từ 100-200 triệu đối với mức ngân sách khởi yếu tố, chính vì vậy mà Palm Garden cùng được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời.

Giao thông đi lại trong khu vực cũng đang được cải thiện & tạo lập gần các dự án nhà phố. Nhất là đường cao tốc Song Hành Hành sẽ chạy qua ngay trước dự án Palm, bảo đảm an toàn cho luận điểm lưu thông dễ dàng của người dân tại căn hộ Palm Garden quan 2 cũng tương tự nhiều phân khu khác của dự án công trình. Lúc định hình về 1 khu chủ tại tạo vị thế giao thông thuận tiện, có thể nhận thấy được tiền năng phát triển của chiến lược.

Trong thời điểm hiện nay bạn hoàn toàn nên sở hữu các căn hộ trên Palm Garden, bởi rằng sau khi tung nên thị trường, giá đất quận 2 sẽ ngày một tăng thêm theo xu nhiên chung, tăng theo các giá trị mà căn hộ Palm Garden đang ẩn chứa.

 


Copyright © 2019 - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home